Sun Plaza Grand World -Một sản phẩm mới của Sun Group tại Hạ Long
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT MINH LAND

Sun Plaza Grand World -Một sản phẩm mới của Sun Group tại Hạ Long

Sau thành công rực rỡ của dự án Sun Premier Village Ha Long khi 148 căn Shophouse đã bán hết chỉ sau 3 tuần. Tập đoàn Sun Group mở bán chính thức sản phẩm mới – dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long.

Dự án được mở bán với khu nhà phố thương mại (shophouse) hoàn toàn mới. Nơi đây nằm trên trục đường đôi nối liền đường hạ Long và con đường di sản ven biển của thành phố.

Giai đoạn đầu mở bán của dự án Sun Plaza Grand World bao gồm 136 căn Shophouse chia thành 2 tiểu khu Morocco và Australia. Nằm trên trục đường đôi, đối diện với khu boutique shophouse dự án Sun Premier Village Ha Long. Các căn shophouse này được cấp quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Được đánh giá nằm trên tọa độ vàng trên bản đồ khu du lịch Hạ Long. Sun Plaza Grand World sẽ là nơi quy tụ nhiều khách du lịch khắp năm châu khi sở hữu cũng như nằm gần các khu tiện ích mang tầm quốc tế như:
-Công viên Hạ Long Park.
-Bến cảng du thuyền Quốc tế.
-Khu Resort đẳng cấp 5 sao quốc tế: Meliã Hotels International Sun Ha Long Resort.
-Quảng trường Sun Word lớn và hoành tráng nhất Việt Nam.
-Con đường di sản ven biển với tầm nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long huyền thoại.
-Bãi tắm Bãi Cháy với cát trắng dài tới 2km…

Ngày 18/01/2018, Chủ đầu tư đã tổ chức buổi giới thiệu khu shophouse mới tại dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giới thiệu sản phẩm.

Nhật Minh Land được nhà đầu tư SunGroup tin tưởng giao trách nhiệm là một trong những nhà phân phối độc quyền dự án Sun Plaza Grand World. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, bảng hàng và chính sách bán hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo:

Hotline của công ty : 091 190 9559 – hoặc email : sales@nhatminhland.com