Sống ảo với con đường đèn lồng khổng lồ lần đầu tiên ở MonBay Hạ Long
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT MINH LAND

Sống ảo với con đường đèn lồng khổng lồ lần đầu tiên ở MonBay Hạ Long

Trung thu 2018 đang tới gần, để phục vụ cho trẻ em, du khách và người dân sinh sống ở Hạ Long, Khu Đô thị MonBay Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức chương trình ” Vui Trăng cùng MonBay 2018″ với các trò chơi hấp dẫn, đại tiệc âm nhạc sôi động và không gian ngập tràn sắc màu Trung thu.

Tại đây, các bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn con đường đèn lồng khổng lồ với hàng trăm chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, cùng với đó là những ngôi sao lấp lánh. Check – in ở không gian này thì các bạn sẽ vô cùng thích thú bởi vừa lưu lại không khí Trung thu vừa có được những bức hình ưng ý.

Không chỉ ngắm đèn lồng đã mắt mà các bạn còn được đắm mình trong đêm nhạc hội Trung thu vô cùng đặc sắc, chơi các trò chơi hiện đại như: Lâu đài hơi, nhà bóng vui nhộn… Bên cạnh đó, là các trò chơi dân gian: nặn tò he, đập niêu, làm bánh Trung thu,… sẽ khiến các bạn không hối hận khi đến đây đâu nhé.

Điều đặc biệt là các bạn sẽ được trải nghiệm, chơi thỏa thích tất cả các trò chơi mà hoàn toàn miễn phí. Và chắc chắc rồi, các bạn sẽ có một Trung thu đầy ấm áp, vui tươi và ý nghĩa tại MonBay Hạ Long.

Chương trình Trung thu sẽ được tổ chức thời gian từ 18h30 – 21h00 ngày 21/9 và 9h30 – 21h00 ngày 22/9/2018, tại Khu Đô thị Mon Bay Hạ Long (đối diện Quảng trường 30/10), TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và được mở cửa tự do.

Nhật Minh Land nằm trong khối liên minh các sàn Bất động sản Quảng Ninh QNG, tự hào là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án MonBay Hạ Long.