THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị đầu tư và phân phối Bất động sản uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh.Không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư nhằm tối ưu hóa sự hài lòng, lợi ích và niềm tin của khách hàng.Luôn luôn vươn tầm, sáng tạo đột phá trong kinh doanh, là lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư uy tín.

SỨ MỆNH

Tận tâm cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, chất lượng cao và hoàn hảo cho khách hàng.Giữ vững các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.Kiến tạo nên các giá trị sống mới, cùng khách hàng bước tiếp tầm cao mới.Nỗ lực và tự hào góp phần vào xây dựng thị trường Bất động sản Việt Nam uy tín, thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

Đặt chữ TÍN lên hàng đầu, Nhật Minh Land luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết đối với Chủ đầu tư, Đối tác, Khách hàng và CBNV Công ty.

CHÍNH TRỰC: Giữ vững các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh và nâng cao trách nhiệm xã hội tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

ĐẲNG CẤP: Sản phẩm, dịch vụ cũng như đội ngũ CBNV của Nhật Minh Land là minh chứng cho những giá trị đột phá vượt trội trên thị thường Bất động sản Quảng Ninh.

KHÁC BIỆT: Nhật Minh Land luôn tạo ra hướng đi riêng, tiên phong định hướng thị trường, không ngừng sáng tạo, trau dồi học hỏi, nâng tầm thương hiệu.