Chính sách nhân sự - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT MINH LAND
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT MINH LAND

Chính sách nhân sự

01. Đào tạo và phát triển

Đào tạo và phát triển là phương châm của Nhật Minh Land nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

– Các chương trình đào tạo bao gồm:
– Đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV
– Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay – nghề cho nhân viên
– Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng

02. Môi trường làm việc Trẻ – Năng động

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoải mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Nhật Minh Land

Khi bạn đến với Nhật Minh Land bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

03. Hệ thống lương – thưởng

  • Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó.
  • Thưởng quý: Hằng quý dựa trên kết quả đánh giá KPI, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt, ngoài ra tập đoàn còn vinh danh và bình chọn các cá nhân và tập thể để vinh danh và trao bằng khen cho các thành tích trong kỳ.
  • Thưởng năm: Nhật Minh Land luôn luôn đừng đầu so với các Công ty cùng ngành nghề về các khoản thưởng cuối năm. Liên tục từ các năm 2014 – 2016 mỗi CBNV được thưởng từ 3 – 8 tháng lương vào cuối năm.

04. Chính sách phúc lợi

Nhật Minh Land là một trong những đơn vị có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay

– Chính sách mua bảo xã hội cho CBNV

– Chính sách khuyến học cho con em cán bộ quản lý, CBNV

– Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV

– Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…

05. Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

Nhật Minh Land thường có các chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài thành phố được tổ chức hằng năm công với các chương trình xây nhà tình thương tình nghĩa như là một trách nhiệm buộc phải thực hiện để giúp những cảnh đời bất hạnh có cơ hội vươn lên thay đổi cuộc sống.