Các thiết kế shophouse của dự án Sun Premier Village Hạ Long - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT MINH LAND
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT MINH LAND

Các thiết kế shophouse của dự án Sun Premier Village Hạ Long

Sun Premier Village Hạ Long đang là một trong những dự án sáng giá nhất của Hạ Long ở thời điểm hiện tại. Với những ưu thế nổi bật của mình, dự án này không chỉ là nơi án cư lý tưởng  của khách hàng mà nó còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Dự án Sun Premier Village Hạ Long là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại (shophouse). Trong đó shophouse Sun Premier Village Hạ Long đang là sản phẩm đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Điều này được thể hiện qua việc đa số shophouse đã được khách hàng đăng ký mua. Theo thông tin từ chủ đầu tư mỗi căn shophouse tại Sun Premier Village Hạ Long có diện tích tiêu chuẩn là 112.5 m2 trong đó diện tích tầng 1 là 97.5 m2. Tuy nhiên, để tạo ra sự mới mẻ và độc đáo, mỗi căn shophouse gần nhau thì có thiết kế hoàn toàn khác nhau. Do đó, ở phân khúc sản phẩm shophouse, dự án Sun Premier Village Hạ Long có tới 9 thiết kế trong đó có 6 hình mẫu cho shophouse trung tâm và 3 hình mẫu cho shophouse vị trí góc.

Thiết kế shophouse Sun Premier Village Hạ Long trung tâm

Như đã nói ở trên shophouse trung tâm có tới 6 hình mẫu thiết kế, điều này không chỉ tạo nên thiết phong phú và đa dạng cho tổng thể dự án mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể lựa chọn được một căn shophouse phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Với những khách hàng có nhu câu kinh doanh đồ thời trang thì những căn nhà phố có mặt tiền mở của kính lớn chính là sự lựa chọn tối ưu. Còn với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh quán ăn hay cafe thì một không gian cổ điển phương Tây với cửa mái vòm lại phù hợp hơn cả.
Mặc dù thiết kế bên ngoài có vẻ khác nhau nhưng tất cả các căn nhà phố đều có một số đặc điểm chung phù hợp kinh doanh như: trần cao 4m, không gian mở hoàn toàn tại tầng 1. Hệ thống thang máy xuyên suốt giúp thuộc tiện việc vận chuyển đồ cũng như đi lại cho khách hàng.

Thiết kế shophouse Sun Premier Village Hạ Long góc

Không nhàm chán theo 1 phong cách thiết kế cố định, shophouse góc cũng được thiết kế với 3 hình mẫu khác nhau. Trong 3 hình mẫu này thì có 2 mẫu thiết kế với hình mẫu mái tháp và 1 mẫu mái bằng để phục vụ các mục đích kinh doanh khác nhau. Dù ở hình mẫu thiết kế nào thì các căn shophouse góc cũng có điểm chung  đó là có rất nhiều của sổ tại mặt tiền cũng như mặt hông để tận dụng tối đa lợi thế vị trí góc.
Cũng như các căn shophouse trung tâm các căn shophouse góc cũng có thiết kế tầng 1 rộng mở không vách ngăn và trần cao 4m cùng hệ thống thang máy trung tâm tạo sự thuận tiện nhất cho việc di chuyển và kinh doanh.