TUỔI TÁC CHỈ LÀ CON SỐ NHƯNG DOANH SỐ PHẢI LÀ CON SỐ

 

Câu nói đầy ẩn ý & vô cùng ấn tượng của Ms. Lê Thuỷ 

Xuất thân là một cô giáo dạy ngoại ngữ và từng làm việc ở nhiều môi trường, nhiều ngành nghề, nhưng sau cùng với Ms. Lê Thuỷ, NHẬT MINH là nơi mà chị có được sự tin tưởng của cộng sự, sự hỗ trợ hết mình không quản ngày đêm từ bộ phận backoffice và đặc biệt chính là sự thấu hiểu của Ban lãnh đạo.

Sau hành trình 6 năm làm nghề sale bất động sản, ở thời điểm hiện tại chị hoàn toàn tự tin và cảm thấy bản thân xứng đáng với danh hiệu SALE TRIỆU ĐÔ ở dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại thị trường BĐS Quảng Ninh cũng như thị trường BĐS trên cả nước.

Để đạt được danh hiệu đó, không hề đơn giản, chị đã phải trải qua những khó nhọc trong nghề, những cảm xúc vui có, buồn có, có thành công cũng có cả thất bại. Trưởng thành từ những giao dịch đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại kim ch nam mà chị luôn tâm niệm đối với nghề đó là: “Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng” & “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân” để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, từ đó xử lý những yêu cầu cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng xung quanh sản phẩm BĐS mà bản thân mình đang phân phối.

Nhắc đến Ms. Lê Thủy – GĐ ĐẦU TƯ NHẬT MINH LAND, người ta sẽ nghĩ ngay đến một người phụ nữ mạnh mẽ, nhiệt huyết, đam mê với nghề Sale BĐS. Ở chị, không chỉ có sự thông minh, cần mẫn mà còn có cả bản lĩnh của MỘT NHÀ ĐẦU TƯ TÀI NĂNG. Trải qua gần 5 năm làm việc tại Nhật Minh Land, từ nhân viên kinh doanh, tháng 07/2022 Ms. Lê Thủy đã được Ban lãnh đạo tín nhiệm giao trọng trách GIÁM ĐỐC ĐẦU TƯ. Dưới sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo, đặc biệt là Sếp Phạm Hải Long – TGĐ Nhật Minh Land, chị đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, đạt được doanh số kinh doanh ấn tượng.

➖ Ở một cương vị mới, Ms. Thuỷ chia sẻ: “Rất nhiều người đã và đang muốn kiếm tiền từ kinh doanh đầu tư bất động sản. Nhưng có rất nhiều nhà đầu tư gặp rủi do, mất tiền vì không nắm được những lưu ý quan trọng này. Với vai trò là một chuyên gia bất động sản, tôi sẽ mang lại những kiến thức để họ có thể kinh doanh đầu tư BĐS, giữ vững nguồn vốn, và quan trọng là thu được lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, tôi và Phòng Đầu tư tập trung khai thác nguồn Bất động sản giải quyết tình trạng khan hiếm hàng bán cho ace Nhật Minh, đồng thời mang lại nguồn lợi lớn cho công ty”.

 

TÂM BẠN Ở ĐÂU, SỰ NGHIỆP TA Ở ĐÓ!

Chúc Chị và toàn thể các chiến binh Nhật Minh Land bứt phá mạnh mẽ, gặt hái thật nhiều thành quả trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.