𝐁𝐚̣̂𝐭 𝐦𝐢́ 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐞𝐥𝐞𝐬𝐚𝐥𝐞 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐨̂𝐢 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧

Kỹ năng telesale làm sao hấp dẫn khách ngay từ những giây đầu tiên sẽ quyết định đến sự thành ng của cuộc gọi chào mời mua bất động sản. Để telesale hấp dẫn, ấn tượng với khách hàng, các sale có thể tham khảo những kỹ năng dưới đây:
🌈 Hiểu biết kỹ được sản phẩm trước khi telesale
Bất động sản là một sản phẩm có giá trị lớn, bởi thế để khách hàng lựa chọn sản phẩm này và đầu tư mỗi môi giới bất động sản buộc phải nắm vững thông tin về các sản phẩm để tư vấn một cách nhiệt tình và tự tin.
Mỗi sale cần mất 1 đến 2 tuần đến nắm rõ các thông tin như vị trí, tiềm năng, giá trị… của dự án. Chỉ khi bạn nắm chắc được các thông tin bạn mới thành ng trong việc tư vấn sản phẩm cho khách hàng qua điện thoại.
Thực tế, có rất nhiều người làm bất động sản thực hiện telesale cho khách ngay cả khi chưa nắm rõ, hiểu rõ những thông tin cần thiết về dự án. Đây là một sai lầm chết người bởi nếu khách muốn hiểu biết thêm thông tin về dự án và đặt ra vài câu hỏi về chủ đầu tư, về cơ sở pháp lý của dự án. Nhưng bạn lại ngắc ngứ và không thể trả lời được. Như vậy chính bạn đã tước đi cơ hội của mình khi để vụt mất một khách hàng tiềm năng.
🌈 Soạn sẵn kịch bản và xử lý tình huống
Mỗi sale trước khi thực hiện telesale nên có cho bản thân một ít kịch bản, bạn nên viết ra giấy vừa gọi điện cho khách hàng vừa xem nhằm tránh sự vấp váp trong thông tin. Đồng thời bạn phải đề xuất cho mình những tình huống khách hàng có thể hỏi nhằm tránh những bỡ ngỡ, về thông tin.
🌈 Tạo thái độ vui vẻ, thân thiện khi telesale
Dù không gặp trực tiếp khách hàng nhưng bạn vẫn luôn phải thể hiện sự vui vẻ, thân thiện trong suốt cuộc điện thoại cho dù khách hàng có phản ứng thế nào với cuộc gọi của bạn.
🌈 Chú ý đến tâm lý khách hàng khi gọi
Đánh vào tâm lý khách hàng là cách tạo sự chú ý hiệu quả nhất. Dù không gặp mặt trực tiếp khách hàng bạn vẫn hoàn toàn có thể đánh vào tâm lý họ thông qua cách đề cập đến danh dự, lòng tự trọng của họ.
Thực chất nghệ thuật telesale bất động sản rất nhiều, rất đa dạng để được chỉ dẫn và luyện tập nhuần nhuyễn những kĩ năng telesales trong bất động sản cũng như trong các lĩnh vực khác chắc chắn bạn sẽ thành ng.
Có thể là tranh biếm họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *