𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝒍𝒂̀ Đ𝒊𝒆̂̉𝒎 đ𝒆̂́𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖 𝒄𝒉𝒂̂𝒖 𝑨́ 2021

Quảng Ninh nhận 2 giải thưởng hàng đầu châu Á tại World Travel Awards 2021
Trong danh sách các hạng mục được vinh danh tại Giải thưởng du lịch thế giới lần thứ 28 khu vực châu Á Thái Bình Dương của tổ chức World Travel Awards (WTA), du lịch Việt Nam vinh dự được gọi tên tại trên 30 giải thưởng khác nhau tầm châu Á.
Về tầm quốc gia, Việt Nam đã xuất sắc vượt qua một loạt ứng cử viên nặng ký trong khu vực như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Sri Lanka và Thái Lan để giành danh hiệu “Điểm đến hàng đầu châu Á 2021”
Việt Nam đã từng đạt danh hiệu này trong 2 năm liên tiếp 2018 và 2019. Việt Nam cũng vinh dự được WTA bình chọn là “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á 2021”
Với các điểm đến, WTA năm nay tôn vinh vịnh Hạ Long là “Điểm tham quan hàng đầu châu Á 2021”.
Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là “Sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2021” (Asia’s Leading Regional Airport 2021); đồng thời phòng chờ VIP, CIP ở sân bay suốc tế Vân Đồn cũng đạt danh hiệu “Phòng chờ sân bay hàng đầu châu Á 2021” (Asia’s Leading Airport Lounge 2021).
Cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long được vinh danh là “Cảng du thuyền hàng đầu châu Á 2021” (Asia’s Leading Cruise Port 2021).
Quảng Ninh là điểm du lịch lý tưởng cho khách du lịch. Với sự phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch Quảng Ninh sẽ thu hút mạnh các giới đầu tư vào các dự án du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *